Những sale bán tốt nha pho thuong mai Mon Bay VNREP đều có điểm chung

tạo nên chọn lựa Mon Bay Hạ Long làm chốn sống hay không?

không Những là điểm nhấn về môi trường, sáng trúc và cảnh thể đô thị cho cả thành phố Hạ Long và tỉnh Quảng ninh, Mon Bay còn tiên phong sáng tạo điều kiện sống cao cấp. VNREP nhận mấy đây quả thực là càng dự án danh an cư mà Quý khách đừng thành bỏ qua khi tới Đối với sàn BDS biển Hạ Long trong số năm 2019. do sao Mon Bay Hạ Long lại được giới chuyên gia khuyên bạn lựa chọn. Hãy cùng chúng tôi Khái quát ngay trong bài viết dưới đây.

image

tạo nên chọn lựa Mon Bay Hạ Long khiến chốn sống hay không?

Mon Bay Hạ Long thực sự là một tự đường nghỉ ngơi đáng để một lần Quý khách hàng đặt chân đến do vì:

dự án nằm ở trung tâm nên phố Hạ Long, tọa lạc ngay trước mặt kỳ quan thiên nhiên nhiên thế giới Vịnh Hạ Long, Mon Bay Hạ Long được bao quanh vì núi và hồ Cô Tiên giống như một bức tranh thiên nhiên đầy màu sắc, khá thơ mộng, thu hút mắt người xem ngay từ cái nhìn Đầu tiên.

Cơ sở hạ tầng giao thông điểm đây được đầu tư rất bài bản, Đối với Những tuyến đường thoáng đãng Giúp dự án hấp dẫn được thụ quan tâm của đông đảo Quý khách hàng.

villa biển Mon Bay Hạ Long được đầu tư vì tập đoàn HD Mon Holdings – thương hiệu nhà đầu tư bất động sản danh giá Đối với uy tín dẫn đầu.

phong cách thiết kế của dự án rất tân tiến Đối với mạng lưới nội thất tiêu chuẩn quốc tiễn, Các căn liên kế được thiết kế vượt trội 2 hướng vào và thang máy di chuyển thẳng từ tầng một lên tầng 5. Nếu bạn chọn lựa Shophouse Mon Bay Hạ Long bạn có thể sử dụng vô mục đích thương mại rất tối ưu.

lại Với Mon Bay Khách hàng được hưởng trọn càng đời sống xanh với: vịnh non, núi non, Các khoảng non cảnh quát cùng nắng vàng và gió mát. cùng hệ thống tiện ích đạt chuẩn 5 sao, hứa hẹn đem đến cho Quý khách Những giây phút thư giãn ưu việt nhất

giá bán của Mon Bay Hạ Long rất tốt cộng thêm chánh sách bán hàng thân tất luôn Giúp Quý khách hàng hoàn toàn tạo khả năng yên tâm

Pháp lý rõ ràng là càng trong số Những nhân tố Giúp Quý khách hoàn toàn tạo thể an tâm lúc lựa chọn Mon Bay Hạ Long khiến chốn an cư. chủ đầu tư dự án HD Mon Holdings bảo đảm vấn đề cấp sổ đỏ cho toàn bộ Quý khách ẩn chứa Dòng sản phẩm ở dự án.

Với Các ưu thế Nổi bật như trên chúng tôi tin chắc Quý khách hàng sẽ đừng còn lý do nào tạo khả năng từ chối được một điểm tại chất Số lượng tới nhiên.

địa thế dự án Mon Bay Hạ Long nằm ở đâu?

nằm tại đường Trần Quốc Nghiễn, phường Hồng Hà, ra phố Hạ Long, nơi được coi là vị thế trung tâm, phía trước dự án là kỳ thể thiên vậy vậy giới- Vịnh Hạ Long, bao bọc xung quanh là hòn Cặp Kè xây thế tựa sơn bước vịnh vô cùng đắt bờ bến. tọa lạc ở nơi giao thoa của Các trục đường lớn như : Trần Quốc Nghiễn, Đường Hải Long, Hải du an Mon Bay Ha Long VNREP Thịnh..., Hạ tầng giao thông nơi đây được đầu tư khá bài bản Làm vấn đề đi của dân cư trở ra dễ dàng hơn lúc nào hết:

Quý khách tạo thể lại trung tâm kinh doanh Big C Đối với chưa đầy năm phút đi

dự án nằm cái bệnh viện đa khoa Quảng ninh, bệnh viện quốc tế Vinmec chưa đầy 5km

dự án nằm cái trường đại học Hạ Long, trường THPT chuyên Hạ Long chỉ Đối với vài hướng chân đi

lại công mĩ Hạ Long, rạp chiếu phim CGV Hạ Long cũng chỉ Với chưa đầy 5 phút di chuyển

Ngoài nên vị thế của villa biển Mon Bay Hạ Long còn hấp dẫn bởi: phía Bắc giáp khu vực dân cư phường Hồng Hải, phía Nam giáp Đối với đường bao biển Trần Quốc Nghiễn, bên Đông giáp đường nối sang khu vực Bãi Cháy sầm uất, kênh đào, hồ và núi Cô Tiên, bên Tây giáp mặt hồ Cô Tiên và khu thượng lưu giàu có bậc nhất tỉnh Quảng ninh.

VNREP đánh giá đây là một trong Những dự án tạo vị thế xinh đẹp nhất, khả năng nhất trong số mạng lưới Những villa biển Hạ Long trong năm 2019 này, đợi đem lại cho Quý khách Các căn hộ chung cư sang trọng cùng chất .Số đời sinh sống cao nhất.

bờ bến bán dự án Mon Bay Hạ Long có cao không?

chứa đựng càng địa thế tuyệt đắc địa, giàu tiềm năng xây dựng như hơn làm đừng ít Khách hàng đang thắc mắc về bờ bến bán biệt thự biển Mon Bay Hạ Long tạo cao không?

Theo thông tin chúng tôi có được từ chủ đầu tư, mức bờ bến thấp nhất cho dự án này rơi vô tầm 6,8 tỷ, biệt thự lên tới gần 20 tỷ. càng mức bờ bến rất đặc biệt so Đối với Các villa biển khác. Với mức bờ bến này, VNREP đánh giá Quý khách nên là Các người có thu nhập khá trở lên mới có thể dám mơ ước lại một trong số Các siêu căn hộ của dự án này.

khi Khách hàng mua càng trong Những chung cư trong Mon Bay Hạ Long còn tạo cơ hội có được Những ưu đãi hấp dẫn từ bên chủ đầu tư cùng với tiến độ thanh toán cực linh hoạt Khiến bạn tuyệt đối tạo thể yên tâm chọn lựa Mon Bay Hạ Long làm chốn sinh sống.

Tiến độ thanh toán dự án Mon Bay Hạ Long thành sao?

Tiến độ thanh toán của dự án Mon Bay Hạ Long được chia khiến 6 đợt như sau:

Đợt 1: Thanh toán 30% tiền đất + 30% tiền xây dựng (ký HĐMB )

image

Đợt 2: Thanh toán 30% tiền đất (60 ngày nhắc từ ngày ký HĐMB)

image

Đợt 3: Thanh toán 35% tiền đất (90 ngày kể từ ngày ký HĐMB)

Đợt 4: Thanh toán 40% tiền xây dựng (120 ngày kể từ ngày ký HĐMB)

Đợt 5: Thanh toán 25% tiền phát triển (khi nhận bàn giao nhà 10/2017)

Đợt 6: Thanh toán 5% tiền đất + 5% tiền phát triển (khách hàng được giữ lúc bàn giao sổ đỏ)

Tiến độ này áp dụng cho Những căn thời kỳ 1 dự sáng bàn giao vào tháng 10/2017

Tiến độ thanh toán thứ 2 được chia khiến 7 đợt, dành thời điểm 2 dự sáng bàn giao vô tháng 1/2018 như sau:

Đợt 1: Thanh toán 30% tiền đất + 30% tiền phát triển (ký HĐMB )

Đợt 2: Thanh toán 30% tiền đất (60 ngày nhắc từ ngày ký HĐMB)

Đợt 3: Thanh toán 35% tiền đất (90 ngày kể từ ngày ký HĐMB)

Đợt 4: Thanh toán 20% tiền phát triển (120 ngày nhắc từ ngày ký HĐMB)

Đợt 5: Thanh toán 20% tiền phát triển (150 ngày kể từ ngày ký HĐMB)

Đợt 6: Thanh toán 25% tiền phát triển (khi nhận bàn giao nhà 01/2018)

Đợt 7: Thanh toán 5% tiền đất + 5% tiền phát triển (khách hàng được nắm lúc bàn giao sổ đỏ

Với Những phương thức thanh toán tuyệt linh hoạt như trên Giúp cho Khách hàng tuyệt đối tạo khả năng yên tâm và nhà động được nguồn kinh tế cho chốn nghỉ dưỡng mơ ước của mình.